Khuyến mãi

Tưng bừng Khuyến mãi Xuân Tân Sửu 2021

Kính gửi Quý Khách Hàng !
 
Một mùa xuân mới lại về...
Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,chúc luôn TƯƠI TRẺ,chúc AN KHANG.Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,công thành danh toại chúc VINH QUANG.
 
Chia sẻ niềm vui đón chào xuân Tân Sửu 2021, Công ty  Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Ý Tưởng Ideen xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý Khách Hàng  một năm mới nhiều tài lộc, vượt qua những thách thức, mục tiêu đã đề ra, gặt hái thêm nhiều thành công và thành công hơn nữa. 
 
 
Trên chặng đường phấn đấu hoàn thiện của mình, Ideen Media luôn dành được sự ủng hộ,niềm tin hợp tác của Quý Khách Hàng. Sự tin tưởng và hợp tác của Khách Hàng luôn và sẽ là tiền đề, động lực giúp cho Ideen Media ngày càng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
 
Ideen Media cam kết sẽ luôn nỗ lực cố gắng cung cấp tới Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
 Mong rằng Ideen Media và Quý Khách Hàng luôn đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.
Một lần nữa, Ideen Media xin được gửi tới Quý Khách Hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách Hàng cùng toàn thể CBCNV đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Trong thời gian nghỉ Tết âm lịch hệ thống các tài khoản quảng cáo vẫn chạy bình thường,nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số CSKH 0917.500.229 hoặc số điện thoại tư vấn để được giải đáp.
 
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng !
BGĐ IDEEN MEDIA.

 

+84917500229