Khuyến mãi

TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2023

Kính gửi: Quý khách hàng

Công Ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông Ý Tưởng IDeen trân trọng thông báo chương trình Ưu đãi Tri ân quý khách hàng và lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2023. 

Bắt kịp với xu hướng mới và nhu cầu hiện tại về lĩnh vực quảng cáo và dịch vụ, trong nền xu thế công nghệ đi đầu, công ty IDeen đã không ngừng cố gắng xây dựng và nâng cao uy tín chất lượng dịch vụ. Luôn nắm bắt nhanh chóng về kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chương trình Tri Ân Quý Khách Hàng:

​Kế hoạch nghỉ lễ Quốc khánh 2023 và thời gian làm việc trở lại:

    Nghỉ lễ Quốc Khánh:  ngày 02/09/2023 

    Thời gian làm việc trở lại: ngày 03/09/2023

Có thể nói sự thành công mà IDeen có được chính là từ sự đóng góp, tin cậy và lựa chọn các dịch vụ quảng cáo của Qúy Khách trong suốt thời gian qua như : quảng cáo từ khóa Google, quảng cáo Google Remarketing, quảng cáo Google Mạng Hiển Thị,..... Để đáp lại sự tin tưởng đó IDeen cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

Trong thời gian nghỉ lễ, các hệ thống tài khoản chạy quảng cáo vẫn duy trì hoạt động 24/24. Riêng trường hợp phát sinh vấn đề về tư vấn, hỗ trợ chăm sóc từ khóa Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0917 50 02 29 hoặc nhân viên tư vấn trực tiếp của mình để được giải đáp.

 Chúc Quý khách và gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

+84917500229