Quảng cáo Youtube

Các hình thức quảng cáo youtube

True View In-Display on watch page là hình thức mà quảng cáo của bạn sẽ hiển thị bên phải video mà người dùng đang xem. Bạn phải trả tiền nếu khách hàng thực hiện nhấp vào clip đó.

Tại sao bạn nên quảng cáo trên Youtube?

Youtube là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google. Vì thế khả năng bao phủ của nó vô cùng rộng lớn. Thông qua kênh quảng cáo Youtube giá rẻ, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày. Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thong điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube.

HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Bạn đang tìm kiếm đối tượng say mê với số lượng đạt đến hàng trăm triệu người? Video trực tuyến đem lại cho nhà quảng cáo như bạn cơ hội:

Mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu ra nhiều nhân khẩu học trên toàn cầu
Đạt được mục tiêu quảng cáo với video
Và làm việc với Google, YouTube, các đối tác xuất bản của chúng tôi để tạo ra các quảng bá tích hợp hơn

Quảng cáo Youtube

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp! Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào -- hình ảnh, video và văn bản...
+84917500229