Email Server

DỊCH VỤ EMAIL SERVE

Mail Server hay Email Server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp dùng để gửi và nhận thư điện tử. Bên cạnh tính năng lưu trữ và sắp xếp các Email trên internet, Mail Server là một giao thức chuyên nghiệp để giao tiếp thư tín, quản lý và truyền thông nội bộ, giao dịch thương mại… Không chỉ thao tác với tốc độ nhanh chóng và ổn định, Mail Server còn đảm bảo tính an toàn với khả năng khôi phục dữ liệu cao. Cùng IDEEN  tìm hiểu về phương thức hoạt động của mail server là gì nhé!

Hệ thống Mail Server giúp ngăn chặn spam cho người dùng

Mail Server mang đến cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhiều tính năng:

  • Cho phép người dùng khi gửi email hay nhận mail có thể thông qua Internet trực tiếp với những tên miền cụ thể của từng tổ chức.
  • Hạn chế tối đa các thư spam hoặc chứa virus.
  • Đảm bảo sự bảo mật thông tin nội bộ một cách chặt chẽ.
  • Có thể thiết lập dung lượng tối đa cho từng người dùng Mail Server.
  • Quản lý được toàn bộ nội dung mail của tất cả các thành viên thuộc hệ thống.

Thiết lập được chức năng sao lưu dữ liệu tự động. Đảm bảo thông tin cần thiết luôn tồn tại.

Tại sao nên sử dụng mail server?

Bởi tình trạng spam mail, email gửi kèm những phần mềm độc hại đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh mạng tại Việt Nam. Vì thế, việc bảo mật và an toàn luôn là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và điều này đã khiến Mail Server được đánh giá cao hơn cả so với những máy chủ mail khác.

Hệ thống Google mail theo tên miền công ty, sử dụng trên nền tảng như gmail:

Nếu bạn cần biết chi tiết hơn về các gói dịch vụ và từ khóa phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE : 0917 232 029 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để tiếp nhận cuộc gọi của bạn.

+84917500229