Quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook – Chúng tôi có thể làm gì?

Quảng cáo facebook – Chúng tôi có thể làm gì?

Đối với Facebook, tại Việt nam tính đến tháng 11/2015 có trên 35 triệu người sử dụng, trên 8 triệu người truy cập/ ngày. Nam chiến: 19 triệu, nữ chiếm 16 triệu, độ tuổi từ 18 – 40 chiếm 26 triệu người, chiếm 80% người dùng . Đây là độ tuổi có kiến thức am hiểu về mua sắm trực tuyến và sẵn sàng sử dụng mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho DN game, thời trang, điện thoại, làm đẹp…..
Những lỗi phổ biến khi quảng cáo Facebook

Những lỗi phổ biến khi quảng cáo Facebook

Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo một nền tảng tốt với nhiều tính năng để tiếp cận sâu và chính xác đối tượng mục tiêu nhằm gia tăng các đầu mối khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook đều đạt được hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là 6 nguyên nhân cơ bản khiến một chiến dịch quảng cáo trên Facebook thất bại và hướng giải quyết được tổng hợp từ trang Website Magazine.
14 Cách Để Tăng Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Facebook

14 Cách Để Tăng Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Facebook

SCOTT GERBER - Tác Gia, Bình Luận Viên người Mỹ kiêm Nhà Sáng Lập của Young Entrepreneur Council (YEC), vừa qua đã thực hiện bài viết lấy ý kiến của 14 nhà sáng lập doanh nghiệp trẻ từ tổ chức YEC. Bài viết tập trung về quan điểm của các doanh nhân trẻ về việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook: kinh nghiệm để tăng hiệu quả và giảm thiểu chị phí quảng cáo của mỗi người như sau: